CHÂN TRỤ CẦU THANG KÍNH.
CHÂN TRỤ CẦU THANG KÍNH.
Chân trụ cầu thang inox.
TRU LAN CAN KÍNH INOX
TRU LAN CAN KÍNH INOX
Trụ lan can kính, trụ cầu thang kính, ban công kính, trụ lan can bể bơi...
Chân lan can kính
Chân lan can kính
Chân tru lan can kính
CHÂN LAN CAN KÍNH BAN CÔNG, BỂ BƠI
CHÂN LAN CAN KÍNH BAN CÔNG, BỂ BƠI
Chân lan can kính
lan can kính chân inox
lan can kính chân inox
Lan can kính chân inox
CHÂN LAN CAN CẦU THANG KÍNH
CHÂN LAN CAN CẦU THANG KÍNH
Chân trụ lan can cầu thang kính
TRỤ CHÍNH CẦU THANG INOX
TRỤ CHÍNH CẦU THANG INOX
Trụ cái cầu thang inox

Giới thiệu

Giới thiệu

1.Giới thiệu

CÔNG TY TNHH NHẬT THĂNG CÁT TƯỜNG chuyên sản xuất, nhập khẩu và phân phối linh kiện bằng kim loại phụ trợ ngành xây dựng:, vật liệu phụ trợ ngành kính như: Trụ lan can inox, trụ lan can kính, trụ cầu thang inox, trụ cầu thang kính, kẹp kính, bản lề cửa kính, chân nhện bắt mái kính, vách kính, phụ kiện cửa nhựa Eurowindow.v.v... và hang trăm linh kiện khác được sản xuất hoặc nhập khẩu theo yêu cầu thông số kỹ thuật  của khách hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất cơ khí và được sự hộ trợ khoa học kỹ thuật tiên tiến, chúng tôi đã tạo ra nhiều sản phẩm có chất lượng vượt trội, giá cả cạnh tranh tạo được dấu ấn trên thị trường và tạo được niềm tin với khách hàng. Cụ thể là hàng năm chúng tôi đã cung cấp một số lượng lớn sản phẩm ra thị trường, đủ chủng loại và mẫu mã khác nhau, đặc biệt một số dự án lớn, dự ánh trọng điểm của Quốc gia đều có sự góp mặt sản phẩm của chúng tôi.

Với  sự chân thành, trái tim ấm áp và chu đáo chúng tôi xin được chào đón tất cả khách hàng tới thăm chúng tôi, chúng tôi mong mốn  tạo dựng mối quan hệ hợp tác để tạo nên một tương lai tươi sáng cùng các bạn.2.Mục tiêu phát triển

Chúng tôi luôn kiên định với mục tiêu: Không ngừng cải tiến công nghệ đào tạo chuyên sâu nguồn nhân lực tìm kiếm nguồn nguyên liệu từ các nước tiên tiến đạt tiêu chuẩn tốt nhất để luôn cho ra đời những sản phẩm chất lượng ưu việt hơn hẳn. với mục tiêu cạnh tranh bằng chất lượng sản phẩm dịch vụ hoàn hảo. tôn vinh vẻ đẹp của mọi ngôi nhà tạo nên sự bền bỉ, chắc chắn, an toàn, đẹp và sang trọng cho ngôi nhà góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống tinh thần, vật chất và hiện đại hóa đất nước. Để theo đuổi mục tiêu này, chúng tôi sẽ phải trở thành công ty tiên phong trong việc cung cấp các sản phẩm công nghệ cao và đồng thời là công ty tiên phong trong lĩnh vực vật liệu kim khí xây dựng hàng đầu Việt Nam.

3. Tầm nhìn chiến lược:

Chất lượng sản phẩm là chìa khóa mở ra sự thành công ban đầu cho chúng tôi, bởi vậy chúng tôi luôn đề cao chất lượng là mục tiêu hàng đầu để chúng tôi khảng định vị thế thương hiệu và mở rộng thị trường tiến xa hơn nữa trong tương lai, vậy tầm nhìn chiến lược của chúng tôi là một tầm nhìn xa một chiến lược lâu dài phát triển bền vững, ngoài ra chúng tôi sẽ hợp tác với khách hàng để cung cấp dịch vụ sau bán hàng một cách hoàn hảo nhằm mang lại sự thỏa mãn và lợi ích tối đa cho người tiêu dùng cũng như các đối tác của chúng tôi. như dịch vụ bảo hành sản phẩm lâu dài, dịch vụ tư vấn thiết kế, và các dịch vụ khác..vv.., nằm trong khả năng của chúng tôi.4. Giá trị cốt lõi

Hiểu rõ thời tiết trong nước nắm bắt được nhu cầu và tập quán của người Việt Nam chúng ta. Công ty chúng tôi với đội ngũ Chuyên viên kỹ thuật, Kỹ sư cơ khí cùng với đội ngũ công nhân lành nghề nhiều năm kinh nghiệm được trang bị bởi  dây chuyền máy móc công nghệ hiện đại chúng tôi đã và đang cho ra đời những sản phẩm tốt bậc nhất đa dạng về chủng loại đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và đã nhiều năm liền được người tiêu dung và các đối tác lựa chọn cho công trình của mính.

Được sự ủng hộ của người tiêu dùng và các đối tác Công ty chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng trong thời gian qua đã lựa chon sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi rất tự hào khi những sản phẩm của chúng tôi được góp mặt để tham gia tạo nên một kết câu hoàn hảo cho những ngôi nhà, những toà nhà và những công trình trọng điểm Quốc gia góp phần làm cho đất nước ngày càng đẹp và hiện đại hơn.

5. Giây chuyển công nghệ sản xuất 
- Bộ máy lãnh đạo

Công ty được quản lý bởi nhà kinh tế tài chính có kinh nghiệm và đã thành đạt trong nhiều năm qua. Đồng thời, ban lãnh đạo Công ty cũng bao gồm các thành viên là các Kỹ sư cơ khí và các chuyên viên kỹ thuật có kinh nghiệm và được đào tạo cơ bản.

- Đội ngũ nhân viên

       Năng lực chuyên môn và phẩm chất nghề nghiệp

 Đội ngũ Cán bộ nhân viên là những người có năng lực, có trình độ chuyên môn và nghiệp vụ cao trong lĩnh vực kinh doanh vật liệu xây dựng và vật liệu hoàn thiện kiến trúc xây dựng.  Đặc biệt sự năng động, sáng tạo, lòng yêu nghề và sự tận tụy với công việc, sự trung thành với Công ty chính là những phẩm chất quý báu mà Công ty luôn chú trọng xây dựng và phát huy.

       Mô hình quản lý: Phân quyền và hợp tác

 Điểm nổi trội ở mô hình quản lý của chúng tôi là ở chỗ khả năng của mỗi cá nhân luôn được coi trọng. Các nhân viên được khuyến khích chủ động trong việc giải quyết các vấn đề và tự đưa ra quyết định.. Tinh thần trách nhiệm cao độ sẽ dẫn tới khả năng hoàn thành công việc ở mức độ tối đa. Sự đóng góp và tinh thần làm việc tận tụy sẽ được đền đáp một cách xứng đáng. Công ty luôn có chính sách hỗ trợ, cơ hội thăng tiến và không quên quan tâm đến quyền lợi và hạnh phúc cá nhân của các thành viên.

     Nhưng một điều không thể thiếu được là sự kết hợp các thế mạnh, khả năng và sự cố gắng của tất cả mọi người. Do đó, một môi trường làm việc thân thiện, cởi mở, giúp đỡ lẫn nhau và hiệu quả trong hợp tác là điều mà chúng tôi đã và sẽ cố gắng duy trì và phát huy.

       Trách nhiệm đối với cộng đồng

Sự trung thực, hợp pháp và đạo đức nghề nghiệp luôn được đề cao. Là một thành viên của cộng đồng, chúng tôi hy vọng sẽ đóng góp tích cực vào việc cải thiện bề mặt xã hội, nâng cao chất lượng các công trình, từ đó làm cho xã hội trở nên đẹp và hiện đại hơn. Chúng tôi cho rằng lợi ích của mỗi cá nhân phải gắn chặt với lợi ích của tập thể và của cả cộng đồng.

6.Khách hàng và đối tác

Khách hàng

Đối với những khách hàng là các Công ty xây dựng hay các nhà kinh doanh phân phối các đội thị công chúng tôi luôn săn sằng cộng tác và cung cấp các sản phẩm,  hỗ trợ tư vấn chăm sóc khách hàng trên địa bàn và hộ trợ các dịch vụ hữu ích khác nhằm tạo điều kiện thuận lợi và hiệu quả nhất cho quý khách hàng.

Chính sách khách hàng:

 Chúng tôi luôn mong muốn thỏa mãn tốt đa các nhu cầu và sẵn sàng thích ứng để đạt đến chất lượng tối ưu. Chỉ có sự hài lòng của khách hàng mới là sự đảm bảo chắc chắn nhất cho sự phát triển bền vững của chúng tôi.

Đối tác

Mối quan hệ hợp tác

        Hợp tác là một phần không thể thiếu được trong các chiến lược phát triển của Công ty. Chúng tôi đặc biệt coi trọng mối quan hệ hợp tác lâu dài với các công ty xây dựng  các tập đoàn bán lẻ kinh doanh vật liệu xây dựng và các Đại lý phân phối, các đội thi công trên toàn Quốc.

        Ngoài ra đối với các cơ quan quản lý Nhà nước chung tôi luôn có sự cộng tác chặt chẽ như Bộ xây dựng, Sở quy hoạch phát triển đô thị, Cơ quan quản lý dự án đô thị, Bộ tài nguyên môi trường và các cơ quan chức năng khác..v.v...

        Với chính sách nhất quán và kiên định, Công ty chúng tôi chắc chắn sẽ trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy. Lắng nghe và thấu hiểu. Hợp tác và chia sẻ. Công ty luôn quan tâm đến lợi ích của từng đối tác.

       Lợi ích trực tiếp chính là những con số tăng về doanh thu và lợi nhuận. Nhưng quan trọng hơn là chúng tôi giúp bạn giành được niềm tin của khách hàng và xây dựng thương hiệu vững mạnh, đặt nền móng cho sự thâm nhập cả về chiều rộng và chiều sâu vào thị trường.Những gì chúng tôi mong đợi ở đối tác?

Chúng tôi chú trọng thiết lập quan hệ với các đối tác trong nước nhằm tiếp cận, đảm bảo thường xuyên nguồn cung ứng kỹ thuật cũng như nguồn cung cấp nguyên vật liệu đạt chất lượng cao, giá cả hợp lý và chúng tôi mong muốn hợp tác với các nhà đầu tư trong nước làm cầu nối tiêu thụ các sản phẩm của chúng tôi.
 
Download báo giá:    Download >>>>> 
 

Xem thêm
Hotline tư vấn miễn phí: 0948688887
Zalo
0